Bách Việt

     

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần 6 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2011

Từ ngày 21 - 24.09.2011 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Tân Bình - TBECC 446 Hoàng Văn Thụ - Q. Tân Bình - TP.HCM đã diễn ra Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 – PHARMED & HEALTHCARE VIETNAM 2011.

 


Với những thành công đã đạt được trong nhiều năm tổ chức, Triển lãm không ngừng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng. Kể đến 3 năm gần đây, năm 2009, năm 2010 đến năm 2011 này, số doanh nghiệp tham gia triển lãm tăng lên vượt bậc với 450 gian hàng của 350 đơn vị trong nước và quốc tế đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hà Lan, Nga, Anh, Pháp, Đức, Áo, Thụy Sỹ, Canada, Hoa Kỳ, Cộng hòa Séc, Slovakia, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thái Lan .v.v… với các sản phẩm trưng bày về các thiết bị và dịch vụ y tế phong phú, đa dạng hơn những năm trước.

 

 

Tại triển lãm, nhiều sản phẩm mới, thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh đã được giới thiệu trực tiếp đến người sử dụng. Nhiều cuộc gặp gỡ giữa doanh nghiệp với các đơn vị tham gia triển lãm đã được tổ chức, phục vụ việc đàm phán thương mại và trao đổi thông tin. Mặt khác, nhiều bản ghi nhớ và hợp đồng đã được ký kết, ước tính trị giá lên đến trên 60 triệu USD. Sự tham gia trực tiếp của khối bệnh viện và các tạp chí chuyên ngành về y dược đã tạo nên sự khác biệt và tính chuyên ngành cao cho triển lãm

 

 

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam lần thứ 6.2011 một lần nữa được chọn là triển lãm chuyên ngành y dược thuộc chương trình xúc tiến thương mại trọng điểm quốc gia mà qua đó các doanh nghiệp Việt Nam nhận được sự hỗ trợ đặc biệt của Nhà nước để tham gia hoạt động xúc tiến, tăng cường mối quan hệ hợp tác thương mại giữa các doanh nghiệp Y - Dược Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế, đồng thời góp phần phát triển và nâng cao thương hiệu cho các Doanh nghiệp Y - Dược Việt Nam. 

 

Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Kỹ Thuật Bách Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng hợp tác đến ban tổ chức và các quý khách đã tham quan gian hàng của công ty chúng tôi.