Về công ty

img1

 

Công ty CP TTBYT Bách Việt là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị y tế, hóa chất và vật tư tiêu hao. Hoạt động từ năm 2006 đến nay, Bách Việt đã từng bước mở rộng quy mô thông qua việc không ngừng nâng cấp, hoàn thiện cơ sở vật chất. Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của ngành Y tế, năm 2015 Công ty đã mở rộng thị phần và chính thức thành lập Chi nhánh tại Đà Nẵng. Trong giai đoạn hiện nay công ty đã bước lên một nấc thang mới khi mà doanh thu của công ty đã liên tục tăng trưởng từ mức vài tỷ đồng lên trên 120 tỷ đồng năm 2016.

Để có thể cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, Bách Việt đã triển khai dịch vụ cho thuê thiết bị để nhằm tạo điều kiện khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm tốt phù hợp với kinh phí của mình.

Thấu hiểu được sự hài lòng của khách hàng là tiền đề cho sự phát triển bền vững, Bách Việt luôn cam kết sẽ mang đến khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

img3

 

 

Tầm nhìn
“Bằng khát vọng không ngừng vươn cao và xa, Công ty CP TTBYT Bách Việt phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất về trang thiết bị y tế với mục tiêu cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững”
img4

 

 

Sứ mệnh
“Luôn nỗ lực tiên phong mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý, tạo giá trị khác biệt cho khách hàng”

Giá trị cốt lõi

i-1

 

Khách hàng
Xem khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng
i-2
Chất lượng
Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh
i-3
Sáng tạo
Liên tục đổi mới, sáng tạo phương pháp làm việc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, ISO13485 để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm dịch vụ.
i-4
Uy tín
Đặt chữ “Tín” cho cam kết về chất lượng làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững không ngừng của công ty

Con số ấn tượng

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo đúng chuyên ngành điện - điện tử, thiết bị y tế và không ngừng được nâng cao tay nghề thông qua các khóa đào tạo trong và ngoài nước của các nhà sản xuất.
i-5

 

 

 

10+
NĂM KINH NGHIỆM
i-6

 

 

1000 +
sản phẩm bán ra
i-7

 

 

200+
KHÁCH HÀNG
i-8

 

 

20+
nhà cung cấp