Bách Việt

     

Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần 7 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2012

Từ ngày 26 đến 29.09.2012, Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 7 - Pharmed & Healthcare Vietnam 2012 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài gòn (SECC), TP.HCM.

 

Tiếp nối thành công của 6 kỳ triển lãm liên tục và hiệu quả được tổ chức vào tháng 9 hằng năm tại TP.HCM, Pharmed & Healthcare Vietnam 2012 là một sự kiện chuyên ngành y dược quan trọng bậc nhất Việt Nam được chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, Bộ Công thương, do các Công ty cổ phần Adpex Việt Nam, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế Việt Nam, Trung tâm giáo dục và truyền thông sức khỏe Trung ương, Hiệp hội sản xuất kinh doanh dược Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.


 

Pharmed & Healthcare Vietnam là nơi gặp gỡ của các nhà phân phối, cung cấp dịch vụ, đại lý tiêu thụ sản phẩm hoạt động trong lĩnh vực y tế Việt Nam và quốc tế, tạo cơ hội để các thương hiệu trong nước nâng cao khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường xuất khẩu, tạo điều kiện cho hàng hóa nhập khẩu có cơ hội thâm nhập sâu vào thị trường trong nước.

 

Đây cũng là dịp để các nhà chuyên môn trong lĩnh vực y tế tăng cường sự hiểu biết đối với thiết bị y tế, tiếp cận với trang thiết bị hiện đại, các nhà cung cấp thiết bị đảm bảo, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường.

 Công ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ Kỹ Thuật Bách Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành và lòng hợp tác đến ban tổ chức và các quý khách đã tham quan gian hàng của công ty chúng tôi.